ประเภท
ติดต่อเรา

ซีอาน VictarBio เทค คอร์ป

โทร: + 86-29-68643155/57/61

โทรสาร: + 86-29-62893262

อีเมล์: helenavictar@foxmail.com

ที่อยู่: อาคารนานาชาตินยีทงดา Room2707, TangyanRoad41 #, TechZone สูง ซี อาน 710065 มณฑลส่านซี จีน

ผงฟักทอง

ผงฟักทอง

ผงนี้ทำจากฟักทองธรรมชาติอินทรีย์ มี nutriment รวย และประกอบด้วย CTY microelement จำนวนมากเช่นโคบอลต์ สังกะสี และ โครเมียม ส่งเสริมการปล่อยอินซูลิน และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ดังนั้นผงฟักทองมีประโยชน์ต่อโรคเบาหวาน นอกจาก มนุษย์ทุกสามารถดูดซับ microelement จำใน ซึ่งไม่เพียงแต่เพิ่มคุณค่าของสารอาหาร แต่ป้องกันการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเลือด ไขมันในเลือด และโรคอ้วน

Product details

ซีอาน Victar ไบโอเทค คอร์ปเป็นหนึ่งในผู้ผลิตจีนผงฟักทองและจำหน่าย โรงงานมืออาชีพด้วย เราจะสามารถเสนอคุณบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% ธรรมชาติ เกษตรอินทรีย์ GMP รับรอง รับรองยิว และ ISO รับรองพืชผงฟักทอง ฟักทอง มีราคาต่ำและคุณภาพสูง ยินดีต้อนรับสู่ซื้อขายราคาถูก ร้อน โรงงานและจัดหาผลิตภัณฑ์จากเรา


ฟังก์ชัน:
1. ฟักทองผงสามารถป้องกันโรคเบาหวาน และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด


2.โคบอลต์รวยมันสามารถเรียกใช้เผาผลาญ และส่งเสริมฟังก์ชันการผลิตเลือดในร่างกายมนุษย์

3.โคบอลต์ยังสามารถช่วยส่งเสริมการผลิตวิตามินบี 12 ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเซลล์อินซูลินมนุษย์ ให้แพร่หลายใช้ในการรักษาโรคเบาหวาน


4. ฟักทองผงมีฟังก์ชันของการล้างพิษ นั้นอุดมไปด้วยวิตามินและเพกทินที่ดูดซับ และกำจัด bacteriotoxin และสารพิษในร่างกายมนุษย์ ...


5. ฟักทองผงสามารถใช้เพื่อป้องกันเยื่อบุระบบ และปรับปรุงการย่อยอาหาร ดังนั้น มันจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ป่วยที่มีโรคในกระเพาะอาหาร


6. ผงฟักทองสามารถป้องกันมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมันสามารถกำจัดการทำงานของการกลายพันธุ์ของ cancerogen และ egeneration ความสามารถของตับและไต


7. ผงฟักทองเป็นเจ้าของรวยสังกะสี สารจำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและพัฒนาของร่างกายมนุษย์

Hot Tags: ผงฟักทอง ฟักทองพืช จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย โรงงาน ซื้อ ราคาประหยัด ต่ำ อินทรีย์ บริสุทธิ์ ธรรมชาติ สูงคุณภาพ ได้รับการรับรอง GMP ยิวที่ได้รับการรับรอง รับรอง ISO 100% ธรรมชาติ ประปาโรงงาน ขาย hot
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม

Contact Us
ซีอาน Victar ไบโอเทค คอร์ป
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: ที่อยู่: ห้อง 2707 อาคารนยีทงดานานาชาติ ถนน Tangyan 41# โหย่ ซี อาน 710065 มณฑลส่านซี จีน
การสื่อสาร