ประเภท
ติดต่อเรา

ซีอาน VictarBio เทค คอร์ป

โทร: + 86-29-68643155/57/61

โทรสาร: + 86-29-62893262

อีเมล์: helenavictar@foxmail.com

ที่อยู่: อาคารนานาชาตินยีทงดา Room2707, TangyanRoad41 #, TechZone สูง ซี อาน 710065 มณฑลส่านซี จีน

เครื่องสำอาง

 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้

  ติดต่อตอนนี้

  สารสกัดจากว่านหางจระเข้

  ว่านหางจระเข้มีต้นกำเนิดมาจากแอฟริกาและเมดิเตอร์เรเนียน มันประกอบด้วยเมือก รู้จักกันทั่วไปเป็นโปรตีน ซึ่งมีลักษณะพิเศษใน inhibiting การริ้วรอยของผิว มีลักษณะพิเศษชัดเจนสุขภาพ น้ำว่านหางจระเข้ประกอบด้วยองค์ประกอบ 75 ที่เซลล์ของคนเกือบต้อง มันเป็นเกียรติเป็น...

 • สารสกัด burdock

  ติดต่อตอนนี้

  สารสกัด burdock

  Arctium Lappa Linne จะปลูกกันอย่างแพร่หลายในประเทศจีนเช่นมณฑลเหอเป่ย์ มณฑลซานซี มณฑลซานตง เจียงซู อานฮุย และต่างจังหวัด ผลไม้ของ Arctium Lappa Linne เป็นยาจีน และรับในฤดูใบไม้ร่วงของทุกปี มีลักษณะพิเศษใน dispelling ลมและความร้อนจากร่างกายมนุษย์ เอาความเป็นพิษสำหรับ...

 • สารสกัดจากใบตัล

  ติดต่อตอนนี้

  สารสกัดจากใบตัล

  ใบจะเรียกว่า Hydrocotyle Verticillata และก็ปลูกกันอย่างแพร่หลายในมณฑลส่านซี มณฑลเจียงซู อานฮุย เจ้อเจียง มณฑลหูหนาน และต่างจังหวัด เป็นประโยชน์เพื่อล้างความร้อน และส่งเสริม diuresis แก่ มันสามารถรักษาโรคผิวหนังกับผลของการกระตุ้นเปลี่ยนเซลล์ลึก

 • สารสกัดจากชาเขียว

  ติดต่อตอนนี้

  สารสกัดจากชาเขียว

  ชาเขียวเป็นชาที่สำคัญของจีนอย่างใดอย่างหนึ่ง สามารถป้องกันมะเร็ง ลดไขมันในเลือด และลดน้ำหนัก นอกจากนี้มันยังสามารถช่วยให้ผู้สูบบุหรี่นิโคตินเกิดความเสียหาย ชาเขียวใช้ใบไม้สดเป็นวัตถุดิบ แก้ไข สร้างรูปร่าง แห้งหรือกระบวนการอื่น ๆ ทั่วไปที่ผลิต และไม่...

 • สารสกัดจากทับทิม

  ติดต่อตอนนี้

  สารสกัดจากทับทิม

  ทับทิมเดิมมีปลูกในอินเดีย และขณะนี้ ปลูกในพื้นที่ส่วนใหญ่ของจีน ประกอบด้วยมากมายบำรุงเช่นวิตามินซีซึ่งเป็นครั้งที่สี่สูงกว่าแอปเปิ้ลและลูกแพร์ มันเป็นชนิดของต้นไม้ผลไม้ และผลไม้จะกิน สามารถใช้ผงผลไม้เพื่อยับยั้งการริ้วรอยของผิว สารสกัดจากทับทิมประกอบด้วยโพลีฟีน anthocyanins...

 • Rhodiola Rosea สารสกัด

  ติดต่อตอนนี้

  Rhodiola Rosea สารสกัด

  Rhodiola rosea โดยทั่วไปเรียกว่ารากทอง รากกุหลาบ roseroot, roseroot ตะวันตก ขยายในภาคเย็นของโลก รวมถึงของอาร์กติก เทือกเขาของเอเชียกลาง ดังนั้นโรงงานมลพิษไม่ได้ มันเป็นรู้จักกันอย่างกว้างขวางเป็นผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ

 • สารสกัดจากกุหลาบกฤษฎี

  ติดต่อตอนนี้

  สารสกัดจากกุหลาบกฤษฎี

  โรสฮิปยังจะเรียกว่าดอกกุหลาบป่าตามชนิดของผลไม้ที่ประกอบด้วยวิตามินซีมากมายหนึ่งในผลไม้และผัก ดังนั้น มันจะเรียกว่า "กษัตริย์ของ VC" แยกของใช้ส่วนใหญ่เป็นการชะลอ และมีผลต่อต้านออกซิเดชัน ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในการป้องกันริ้วรอยผิวและปกป้องการเกิดออกซิเดชันเนื้อเยื่อสมองและประสาท

ซีอาน Victar ไบโอเทค คอร์ปเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องสำอางจีนและจำหน่าย โรงงานมืออาชีพด้วย เราจะสามารถเสนอคุณบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% ธรรมชาติ เกษตรอินทรีย์ ได้รับการรับรอง GMP ยิวที่ได้รับการรับรอง และ ISO รับรองเครื่องสำอางที่ มีราคาต่ำและคุณภาพสูง ยินดีต้อนรับสู่ซื้อขายราคาถูก ร้อน โรงงานและจัดหาผลิตภัณฑ์จากเรา
Contact Us
ซีอาน Victar ไบโอเทค คอร์ป
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: ที่อยู่: ห้อง 2707 อาคารนยีทงดานานาชาติ ถนน Tangyan 41# โหย่ ซี อาน 710065 มณฑลส่านซี จีน
การสื่อสาร